อะไรแบบนี้มัน—ย้อนยุคแต่เร้าใจ

ใคร ๆ หลายคน อาจจะเคยเห็น Small Talk (ไม่สิ จริง ๆ มันน่าจะเรียกว่า   Big Talk มากกว่า อิอิ )อะไรแบบนี้แล้ว ส่วนตัวแพนเองเห็นมานานมากละ  แต่ไม่เคยคิดว่ามันจะใช้งานได้จริง แล้วใช้งานได้ดีด้วย อันนี้คุณเพื่อนเจ้าของ ของในภาพ Confirm มา ^o^ ตอนแรกก็นึกว่าคนที่ Post  ภาพลงคงเอาฮา แบบฉบับ Retro อะไรประมาณนั้น ซ๊ะอีกอ่า >_</////////////////////////////////

ส่วนตัวยังไม่เคยลองใช้เลย ยังไม่เคยเห็นของจริงด้วยซ้ำ แต่ก็แบบว่าชอบมากมาย มันเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกว่า อยากเสียเงินซื้อ ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วในชีวิตจริง อาจจะไม่ได้ใช้มันจริง ๆ ด้วยซ้ำ แบบว่าคงใช้เวลาอยู่ห้องอะไรประมาณนี้คงพอไหว —นึกภาพ /me เดินอยู่กลางสยาม โทรบอก นันท์ชวิชญ์ ว่าเจอกันที่บ้านหญิง     อั๊ยยะ!!! ควักออกมาโทรหา แบบไม่แคร์สื่อ >_< แค่คิดภาพก็คง ~_~!!! 555 (แต่สุดท้ายแล้วก็ยังคงอยากได้อยู่ดี >_<) แต่คงต้องรอคนใจดี หาซื้อให้แล้วหละ ^__^

สำหรับเรา อะไรแบบนี้มันคือ การตลาดที่ ละลายทรัพย์ ผู้บริโภคได้มากทีเดียว สำหรับคนที่มี Small Talk แล้ว แน่นอน ถ้าแบบธรรมดา คงไม่ค่อยมีใครคิดจะซื้ออีกแน่ ๆ แต่ถ้าเป็นอันนี้ มันก็ไม่แน่ ว่ามะ ^_^

*ไม่ได้อะไรกับคนขายนะ แต่ถ่้าอยากได้ ก็ตาม Link ข้างล่างเค้ามีขาย 680บาท (Via น้องเหม่งหา Link มาให้ 555)*

http://www.108item.com/store/product/view/Big_Small_talk_for_iphone_cell_phone_บิ๊ก_สมอลทอล์ค_รูปโทรศัพท์บ้าน_มือถือ_สำหรับไอโฟน-13263575-th.htm

Advertisements

3 responses

  1. กูว่ามันดูไร้สาระมากมายก่ายกอง เค้าคงไม่เรียก small talk แล้วล่ะ คงต้องเป็น Big talk

    …อีกอย่างถ้าอันนี้ขายดี ถ้าทำได้จะลองเอาโทรศัพท์มือถือ ดัดแปลงใส่เครื่องโทรศัพท์บ้านแบบ Retro Retro ดูบ้าง จะมีใครฮิตไม๊นะ น่าสนใจนะเพื่อนโปรเจคนี้ ต้นทุนถูกแต่ขายได้ราคาดี !!!

    ปล. สนใจร่วมหุ้นติดต่อมาได้นะ ที่ 081-181-11-XX

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s