ลองมาร์กหน้าก่อนนอน….ดูบ้างกับ RedSkin

เห็นสาว ๆ หลายคน มาร์กหน้าก่อนนอน แล้วบอกตื่นมารู้สึกดีจัง  เลยอยากมีฟิลลิ่งแบบนั้นบ้างอะไรบ้าง ^_^ นึกขึ้นได้ว่ากิ๋มเคยซื้อมาฝาก แช่เอาไว้ในตู้เย็นนานมากแล้ว ก็ไม่เคยได้ลองซักมี วันนี้เลยต้องขอลองซักหน่อยค่ะ

2013-01-10 10.03.26อันดับแรกล้างหน้าแล้วเช็ดให้แห้งก่อนเลยค่ะ

2013-01-10 10.03.52ซองมันก็ประมาณนี้ค่ะ

2013-01-10 10.04.24ว่าแล้วก็ลองเลยแล้วกัน มาร์กตัวนี้มีลักษณะเหนียวเข้มข้นอารมณ์ประมาณเอารังนกมาพอกหน้าเลยค่ะ ด้วยความที่ไม่คุ้นเคยกับแผ่นมาร์กแบบนี้ แปะ ๆ ไปเลยพับบ้างไม่เรียบบ้าง 555 หลังจากที่แปะเสร็จแล้วก็ต้องล้มตัวนอนทันทีค่ะเพราะกลัวว่ามันจะเคลื่อนที่ถึงตอนนี้ได้แต่ใช้ภาษามือบอกคุณสามีให้ปิดไฟ

2013-01-10 10.05.08สภาพเมื่อตื่นนอน ตาเลยลืมไม่ค่อยขึ้น

ถึงตอนนี้เป็นวินาทีที่ลุ้นระทึกมากค่ะ ตื่นมาแล้วจะเจอสิวมั๊ย สภาพหน้าจะเป็นยังไง เพราะแพนเป็นคนแพ้ง่าย ปัญหาผิวค่อนข้างเยอะ ก็เลยตื่นเต้นทุกครั้งค่ะที่ได้ลองของใหม่ ๆ อีกอย่างยิ่งอายุมากขึ้น เวลาจะรักษาก็ยากและหายช้ามากด้วยค่ะ ส่วนผลลัพธ์ที่มองเห็นตอนนี้มีเพียงเรื่องเดียวค่ะ น้ำมันที่จมูกเยอะไปนะ ปกติไม่ใช่แบบนี้สิ >_<

2013-01-10 10.05.36อาบน้ำล้างหน้าเรียบร้อย เป็นยังไงบ้างคะ พอจะมีความแตกต่างบ้างหรือเปล่า ดีขึ้นบ้างมั๊ยส่วนตัวแพนไม่ปลื้มตรงที่ตื่นมาแล้วหน้ามันค่ะ กลัวว่าจะทำให้รูขุมขนยิ่งกว้างขึ้นไปอีก แพนว่าสูตรนี้คงไม่เหมาะกับหน้าของแพน น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งไม่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนมากกว่าค่ะ ถ้าจะลองอีกครั้งคงต้องเลือกสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิวแล้วค่ะ

Note : หลังจากที่มาร์กหน้าตัวนี้ก่อนอน เช้ามาแต่งหน้าเหมือนเดิมตามปกติ พบว่าระหว่างวันหน้ามันค่ะ เศร้าเลย ปกติไม่ใช่ จมูกและคางมีเยิ้มออกมาถึงจะเล็กน้อยแต่ก็เฟลแล้วค่ะ/me โบกมือลา

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s